TOP THƯƠNG HIỆU GAS CHẤT LƯỢNG TẠI TPHCM – QUẾ ANH GAS

1- GAS BÌNH MÌNH

MỘT THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC RẤT NHIỀU NGƯỜI TIÊU DÙNG YÊU THÍCH TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

Gas Bình Minh thương hiệu đồng hành cùng bà nội trợ. Gas là một mặt hàng thiết yếu không thể thiếu trong đời sống hàng ngày. Dù Bạn mới bắt đầu sử dụng gas hay Bạn đã và đang sử dụng gas mà đang tìm kiếm cho mình một thương hiệu gas uy tín, chất lượng để an tâm sử dụng thì Gas Bình Minh chính là lựa chọn của Bạn tại Tp.Hồ Chí Minh. Với mong muốn thay đổi ngành bán lẻ gas dân dụng tại thị trường Việt Nam theo hướng hiện đại, cho nên chuỗi cửa hàng Gas Bình Minh rất chú trọng dịch vụ, góp phần mang lại quyền lợi cho người tiêu dùng tại Việt Nam nói chung và tại TP.Hồ Chí Minh nói riêng.

2. GAS DẦU KHÍ” với phong trào “Người Dầu khí dùng gas Dầu khí”

 

Nhân sự kiện Công bố sản phẩm bình gas mới với nhãn hiệu “GAS DẦU KHÍ” của  Công ty Cổ phần Kinh doanh Khí miền Nam (PV Gas South) , đơn vị thành viên của Tổng Công ty Khí Việt Nam, Công đoàn Dầu khí Việt Nam đã thể hiện sự ủng hộ phong trào “Người Dầu khí dùng gas Dầu khí” của PV GAS – PV Gas South, nhằm góp phần thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh của các đơn vị thành viên. Bên cạnh đó, sản phẩm mới cũng đã thể hiện những tính năng ưu việt, đáng tin cậy, xứng đáng với tên gọi của toàn ngành. Phong trào “Người Dầu khí dùng gas Dầu khí” do PV GAS phối hợp với PV Gas South, PV Gas North và các đơn vị thành viên của PV GAS phát động, kêu gọi hưởng ứng, được triển khai trong toàn ngành, tuyên truyền về sản phẩm mới có nhiều ưu điểm về an toàn, về chất lượng, về giá cạnh tranh và về chính sách chăm sóc khách hàng.

3. GAS GIA ĐÌNH

Lịch sử hình thành

– Tháng 4/1999 Công ty Gia Đình được thành lập theo Giấy phép kinh doanh số 071431 do Sở kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp

– Từ khi thành lập đến nay Công ty Gia Đình liên tục hợp tác với các công ty cùng ngành xây dựng các trạm chiết nạp tại khắp các tỉnh Bình Phước, Vĩnh Long, TPHCM, Hà Nội và Nghệ An nhằm phát triển thương hiệu Giadinh Gas trên cả nước.

– Tháng 3/2007 Công ty Gia Đình trở thành công ty thành viên của Tập đoàn Dầu khí An Pha Petrol

Lĩnh vực kinh doanh

Ø Cung cấp khí đốt (gas) trong bình (bình 12kg, 45kg, 50kg)
Ø Cung cấp Gas sỉ bằng tàu, xe bồn
Ø Cung cấp các thiết bị ngành Gas
Ø Dịch vụ chiết nạp Gas
Ø Dịch vụ cho thuê kho chứa Gas
Ø Vận chuyển Gas bằng tàu, xe bồn chuyên dùng

4. GAS MISS

Thư ngỏ từ Tổng Giám Đốc

Thời gian vừa qua, các vụ tai nạn do cháy nổ bình gas đang là mối lo cho tất cả các gia đình, cộng đồng và xã hội. Tính chất thiệt hại ngày càng nghiêm trọng với rất nhiều mất mát về người và của, đồng thời gióng lên hồi chuông báo động về an toàn sử dụng gas. Nếu như các vụ xảy ra tại hộ dân ngày càng nhiều, dẫn đến thương vong đã là một hiện tượng đáng lo ngại, thì việc nổ gas vừa xảy ra tại một Đại lý gas ở Hà Nội là một sự kiện cần được mổ xẻ ở mức độ chi tiết hơn, vì về nguyên tắc, các Đại lý là những đơn vị phải có kiến thức và phương tiện phòng chống cháy nổ cao hơn so với hộ gia đình.
5. NAM GAS

Công ty Cổ phần Nam gas là một trong ít doanh nghiệp kinh doanh Gas (LPG) chuyên nghiệp tại Việt Nam, thực hiện xuyên suốt từ khâu chiết nạp và phân phối trực tiếp đến các hộ Gia đình, nhà hàng, căn tin…thông qua hệ thống chuổi cửa hàng bán lẻ phủ khắp TP.HCM của công ty, Ngoài ra Công ty còn là đơn vị chuyên thiết kế và thi công các hệ thống gas công nghiệp và phân phối thiết bị ngành gas.

Văn phòng công ty: 40/18 Đường Ấp Bắc, Phường 13, Quận Tân Bình TPHCM.

6. GAS PACIFIC

Giới thiệu về Gas Pacific Petro

Lịch sử hình thành

  • Tiền thân là Công Ty TNHH Gas Bình Dương được thành lập vào năm 1999.
  • Năm 2003 Công Ty chuyển đổi cơ cấu thành Công ty Cổ Phần (mang tên mới là Công Ty Cổ Phần Dầu Khí Thái Bình Dương) nhằm tăng thêm vốn đều lệ và bổ xung thêm nhân lực mới có tâm huyết với ngành vào hàng ngủ Ban Lãnh Đạo để cùng nhau phát triển Công Ty.
  • Ngày 12/5/2010 Công ty chính thức đổi tên thành Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dầu Khí Thái Bình Dương (Pacific Petro) với đa chức năng hoạt động trong lĩnh vực dầu khí.

Kinh Doanh gas (LPG) với các hạn mục:

  • Chiết nạp LPG (gas
  • Kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng (LPG
  • Vận chuyển LPG Công Nghiệp và Dân Dụng
  • Sản xuất vỏ bình gas công nghiệp và dân dụng
  • Sản xuất và bảo dưỡng bồn chứa LPG
  • Thi công lắp đặt các công trình LPG
  • Cho thuê kho bãi,.v.v…

7. GAS PETRO VIETNAM

Chủng loại và chất lượng dịch vụ PVGBB chuyên cung cấp gas công nghiệp (bình 45 kg) và gas cho hộ gia đình (bình 12 kg và 11 kg). Ngoài ra, PVGBB còn thu được doanh thu từ việc cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống cung cấp gas.
Sản phẩm của PVGBBbao gồm 4 loại chính là bình thép 12kg, bình thép 45kg, bình composite 11kg và LPG rời.
Bình 12kg và bình 45kg được chế tạo theo tiêu chuẩn chế tạo DOT-4BA-240/DOT-4BW-240 & TCVN 6292-1994. Vật liệu chế tạo chính – thép thân bình là thép Nhật JIS 3116 SG 255, van POL/compact, sản xuất tại Italia/ Thái Lan, vỏ bình được sơn bằng sơn tĩnh điện màu hồng.
Bình Composite được thiết kế với công nghệ ưu việt: Chất liệu trong suốt có thể nhìn thấy gas trong bình, trọng lượng bình rỗng nhẹ dễ mang vác, độ an toàn cao, không bị ăn mòn và có thời hạn sử dụng tới 15 năm mà không phải sơn lại. Nó có cấu tạo 3 lớp:
–  Lớp ruột bình: Có tác dụng tồn chứa gas,
–  Lớp giữa là lớp composite: Sợi thủy tinh chịu được tác động hóa học; lớp kết cấu sợi nhỏ liên tục; thành màu trong đục có thể nhìn được gas bên trong.
–  Lớp nhựa bọc ngoài: Có thiết kế đẹp, lôi cuốn, có thể nhìn được mức gas bên trong.

8. GAS PETROLIMEX

Sản phẩm của Petrolimex Gas có mặt trên thị trường từ năm 1994 và đến nay đã xâm nhập trong mọi lĩnh vực từ sản xuất đến tiêu dùng LPG trong toàn quốc. Cùng với sự lớn mạnh của đất nước, Công ty Cổ phần Gas Petrolimex nói chung và Công ty TNHH Gas Petrolimex (Sài Gòn) nói riêng đã không ngừng hoàn thiện, phát triển hệ thống công nghệ sản xuất và dịch vụ để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu sản xuất – tiêu dùng của xã hội. Hiện nay Kho gas của Công ty có hệ thống công nghệ, cầu cảng, bồn chứa 2.000 tấn, là một trong những kho gas hiện đại nhất trong cả nước. Hệ thống thiết bị tự động, kỹ thuật cao, đảm bảo an toàn, được vận hành theo chương trình của người quản lý: từ khâu tiếp nhận nguồn hàng, bảo quản, tồn chứa, xuất – nhập, công đoạn sản xuất vận chuyển, cung cấp dịch vụ tại nơi tiêu dùng.

9. GAS SAIGON PETRO SP

Công ty TNHH một thành viên Dầu khí thành phố Hồ Chí Minh (Saigon Petro Co.,Ltd.) là doanh nghiệp 100% vốn Nhà nước, Đại diện chủ sở hữu là Văn phòng Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh.

Lĩnh vực sản xuất: Sản xuất, chế biến xăng dầu, khí đốt.
Lĩnh vực kinh doanh: Bán buôn, bán lẻ xăng dầu và khí đốt; mua bán hóa chất, dung môi các loại.
Quá trình 25 năm xây dựng và phát triển của Công ty TNHH một thành viên Dầu khí thành phố Hồ Chí Minh.

10. GAS  SHELL

 

Shell Gas là một thương hiệu uy tín ở thị trường gas Việt Nam rất được nhiều người tiêu dùng tin dùng. Đặc biệt, để đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng, các bình gas Shell đều được dán tem chống hàng giả của Shell Gas. Tem chống hàng giả Shell Gas được sản xuất với công nghệ in tiên tiến được phát hành và quản lý bởi Viện Khoa Học Hình Sự – Bộ Công An. Ngoài phần in nhận dạng bằng mắt thường, tem có đặc điểm chống giả là logo Shell hình vỏ sò chỉ phát quang dưới ánh đèn tia cực tím. Bằng các này người tiêu dùng có thể xác định đó là bình gas chính hãng của Shell hay là sản phẩm nhái, lậu. Tem chống hàng giả Shell Gas thường được dán ở vị trí trên niêm van cổ bình gas. Shell Gas gồm: Gas dành cho gia đình – loại bình 12kg và 11,5kg và gas bếp công nghiệp – loại bình 45kg.

Shell Gas – Thương hiệu uy tín mang lại những bình gas đều thông qua tất cả những kiểm tra nghiệm ngặt về chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng và đảm bảo an toàn khi sử dụng.

11. GAS SOPET

Phân phối gas bồn

Cung cấp gas được vận chuyển bằng xe bồn cho các khách hàng công nghiệp, khu dân cư, trung tâm thương mại…

Phân phối gas chai

. Cung cấp gas chai cho hệ thống phân phối dân dụng
. Cung cấp gas chai cho khách hàng nhà hàng, quán ăn
. Cung cấp gas chai cho khách hàng công nghiệp, trung tâm thương mại…

Dịch vụ bảo trì, lắp đặt hệ thống gas, thiết bị gas:

SOPET Gas One có đội ngũ kỹ thuật kiểm tra định kỳ hệ thống gas cho khách hàng nhà hàng, khách hàng công nghiệp…để đảm bảo hệ thống vận hành an toàn.
. Có kinh nghiệm lắp đặt kho chứa LPG chai, hệ thống LPG chai.

12. GAS THỦ ĐỨC

Công ty TNHH MTV Phân Phối Khí Đốt Gas Thủ Đức cung cấp các sản phẩm đảm bảo an toàn, chất lượng, hiệu quả và cam kết mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng gas. Luôn luôn đổi mới nghiên cứu và phát triển các sản phẩm, dịch vụ gas phù hợp với xu hướng phát triển chung của xã hội, tiến đến công nghiệp hóa hiện đại hóa nếp sống văn minh đô thị.

TẦM NHÌN:

Đến năm 2020, Công ty TNHH MTV Phân Phối Khí Đốt Gas Thủ Đức sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp, phân phối các sản phẩm, dịch vụ gas và các sản phẩm thiết yếu có uy tín, chất lượng.

12. GAS TOTAL

Totalgaz thuộc tập đoàn Total – một trong bốn tập đoàn năng lượng lớn nhất trên thế giới và đi đầu trong lĩnh vực năng lượng mặt trời. Với lịch sử phát triển hơn 90 năm trên thế giới và nhân sự trên 100.000 nhân viên toàn cầu, tính đến nay sản phẩm của Totalgaz đã được phân phối ở hơn 130 quốc gia. Riêng tại Việt Nam, các sản phẩm của Toatalgaz đã có mặt hơn 25 năm và được hơn một triệu gia đình Việt tin dùng.

13. GAS VIMEXCO

 

Năm 1995, Công ty Thương mại và Dịch vụ tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu thành lập chi nhánh tại TPHCM. Năm 2006, chi nhánh này được cổ phần hóa thành CTCP Thương mại và Dịch vụ dầu khí Vũng Tàu-Vimexco Gas (VMG). Đến nay, VMG có thêm 2 đợt tăng VĐL lên 64 tỷ đồng (tháng 3-2007), 96 tỷ đồng (tháng 9-2008).

Từ việc cung cấp khí hóa lỏng cho các nhà máy gốm sứ xuất khẩu và gạch men, VMG mở rộng hoạt động sang kinh doanh gas dân dụng tại Vũng Tàu, TPHCM và các tỉnh lân cận.

14. GAS VT

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH KHÍ MIỀN NAM – CHI NHÁNH VT-GAS
Người đại diện: Ông Đào Đình Thiêm
Chức vụ: Giám đốc
Kho chứa và trạm nạp: 1B-D3 Khu phố Bình Dương (trong khuôn viên Công ty CP Cảng Đồng Nai,
phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Công ty CP kinh doanh khí miền Nam – Chi nhánh VT-GAS được thành lập theo Giấy phép kinh doanh số 0305097236 – 037 ngày 02 tháng 6 năm 2016 do Phòng dăng ký kinh doanh, thuộc Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Đồng nai cấp ( trước đây là Công ty TNHH MTV Khí hoá long Việt Nam), với tổng vốn diều lệ: 84.006.368.000 đồng, chủ sở hữu là: Công ty CPKD khí miền Nam (PVGas-South).


TỔNG ĐÀI TIẾP NHẬN GIAO GAS TRÊN 24 QUẬN/HUYỆN TẠI TPHCM

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ VƯƠNG ANH PHÁT – QUẾ ANH GAS

Mã số thuế0 3 1 3 5 9 3 2 5 2

Địa chỉ: 51A Nguyễn Tuyển, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TPHCM

Email: queanhgas@gmail.com

Hotline: 0839.557755

Website: giaogasquan2.com

Thanh toán qua ngân hàng

Quý khách có thể chuyển tiền thanh toán tới tài khoản sau:

Tài khoản doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ VƯƠNG ANH PHÁT

+ Số tài khoản tại Ngân hàng ACB – PGD Bình Trưng – CN Bình Trưng: 209327319

Tài khoản cá nhân: NGUYỄN QUỐC VƯƠNG

+ Số tài khoản tại Ngân hàng ACB – PGD Bình Trưng – CN Bình Trưng: 210055059

* Lưu ý:

+ Ngay cả khi không có tài khoản ngân hàng, quý khách vẫn có thể chuyển tiền.

+ Trên ủy nhiệm chi, tại mục Nội dung chuyển tiền, quý khách hãy chèn thêm cú pháp:

[Đơn hàng “XXYY”,Tên sản phẩm] Trong đó: XXYY là Mã đơn hàng

Ví dụ: [Đơn hàng 2454689, Sản phẩm ABC….]

Đại lý GasQuế Anh Gas rất mong được cung ứng Gas đến quý khách hàng trên 24 quận/huyện tại tphcm.

Trân trọng!